วันจันทร์, 21 เมษายน 2568

เซ็นทรัล ขอนแก่น เปิดพื้นที่ให้นักศึกษา โชว์ความคิดสร้างสรรค์ในงาน RUNWAY “Graduation Fashion Show ออกแล่น Land Design”

11 เม.ย. 2023
420

เซ็นทรัล ขอนแก่น เปิดพื้นที่ให้นักศึกษา โชว์ความคิดสร้างสรรค์ในงาน RUNWAY “Graduation Fashion Show ออกแล่น Land Design” ในงาน “นิทรรศการแดงผลงานออกแบบนิพนธ์ ออกแล่น Land Design ดินแดนแห่งการออกแบบ”

เมื่อวันที่ 9 มษายน 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัสขอนแก่น  ได้พิธีเปิดงานนิทรรศการออกแบบนิพนธ์ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4สาขาวิชาการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในงาน “ออกแล่น Land Design ดินแดนแห่งการออกแบบ”ร่วมชื่นชมผลงานออกแบบของเหล่า DESIGNER จากสาขาวิชาการออกแบบ คณะ สถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น สำหรับออกแล่น Land Design คืองานนิทรรศการแสดงผลงานการออกแบบของ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ ปีที่ 4 สาขาวิชาการออกแบบ รวมถึงผลงานจากนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา โดยได้เริ่มจัด งานตั้งแต่วันที่ 7-9 เมษายน 2566 โดยมีการจัดแสดงผลงาน ณ ชั้น 1 และชั้น G ศูนย์การค้า เซ็นทรัลขอนแก่นจำนวนมากว่า 60 ผลงาน และมีกิจกรรมที่สำคัญเป็นการเปิด RUNWAY “Graduation Fashion Show ออกแล่น Land Design” เวทีแห่งความคิดสร้างสรรค์ และ เป็นเวทีเพื่อแสดงความยินกับเหล่ า DESIGNER เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ ชมผลงานแห่ง ความสำเร็จ และเผยแพร่ผลงานให้สาธารณชนได้เห็นถึงความสามารถของนักศึกษาที่จะเป็น DESIGNER รุ่นใหม่ในอนาคต นอกจาก ยังมีการเดินแฟชั่นโชว์จากนักศึกษาชั้นปี 3 สาย วิชาสิ่งทอและแฟชั่น สาขาวิชาการออกแบบ จำนวน 28 ชุด ในธีม Miracle story of Isan  เพื่อ เปิดเวทีแสดงความยินกับเหล่า DESIGNER เพื่อแสดงถึงศักยกภาพทางความคิดสร้างสรรค์ของ นักศึกษาที่จะเป็น DESIGNER ในอนาคต โดยการสนับสนุนจาก ศูนย์การค้าเซนทรัลขอนแก่น

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จังหวัดขอนแก่น ประชุมคณะกรรมการศูนย์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2568
ททท. ชวนเที่ยวสงกรานต์ขอนแก่น สนุกสนานกับ “สงกรานต์ 2 วิถี” รับมงคลชีวิต ฉลอง Grand Moment (Grand Occasional Moment) ปีใหม่ไทย
“มข.ฉลองความสำเร็จ ‘KKU Khon Kaen Star’ รองแชมป์ลีกวอลเลย์บอลระดับประเทศ พร้อมผลักดันเยาวชนอีสานสู่กีฬาอาชีพ”
สภาวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น จัดประชุมประธานชุดใหม่ขับเคลื่อนงานด้านวัฒนธรรม พร้อมผลักดัน “หมอลำ” ให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องได้ของมนุษยชาติ
สืบสวนท่องเที่ยวรวบ 3 คนขับรถตู้อ้างทำทัวร์ แต่ลักลอบขนต่างด้าวข้ามประเทศ ก่อนพบแรงงานต่างด้าวนั่งเบียดล้นคันเกือบ 30 คน
พาณิชย์ขอนแก่น ร่วมกับ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เสริมสร้างสมรรถนะผู้ประกอบการสร้างโอกาสทางธุรกิจการค้าในการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ